Meghan 'quát mắng nhân viên của Kate'

Meghan 'quát mắng nhân viên của Kate'

Trong vài tháng đầu vừa trở thành người hoàng gia, một số sự cố xảy ra đã khiến Harry và Meghan quyết định dọn khỏi Điện Kensington, chuyển tới sống tại tư dinh Frogmore Cottage ở Windsor.

Mới đầu, nhà Cambridge và nhà Sussex khá hòa thuận, nhất là mối quan hệ giữa hai chị em dâu sau khi nữ Công tước xứ Cambridge cố gắng hết sức để khiến Meghan cảm thấy mình được chào đón nhất có thể.

Tuy nhiên, trong cuốn ký sự mới của tác giả Tom Quinn được đăng nhiều kỳ trên Mail, một nhân viên cung điện khẳng định căng thẳng giữa hai cặp vợ chồng hoàng gia xảy ra sau khi Meghan kết hôn với Hoàng tử Harry, đặc biệt khi cựu diễn viên Mỹ phải chấp nhận rằng người đàn ông mà cô lựa chọn sẽ không bao giờ có thể trở thành vua.

1588493410137.png


"Kate thực sự là một trong những thành viên hoàng gia tốt bụng nhất, cô ấy không quan tâm để ý quá nhiều tới căn nhà cực kỳ rộng lớn của mình ở điện Kensington. Cô ấy đối xử tử tế với nhân viên, cũng rất nồng nhiệt chào đón Meghan khi cô ấy đến", người này nói. "Nhưng căng thẳng xảy ra khi Meghan buộc lòng phải chấp nhận người mà cô ấy kết hôn sẽ không trở thành vua. Tôi nghĩ cô ấy thấy khó khăn để xử lý điều đó. Dù Harry yêu chỗ ở của mình trong điện Kensington, Meghan thấy nó quá nhỏ so với khu nhà ở rộng lớn của nhà William - Kate. Sau một thời gian, William và Harry quyết định gặp nhau mà không có sự hiện diện của hai người vợ để tránh xảy ra xích mích và những sự im lặng gượng gạo", nguồn tin cho biết.
 
Comments (1)

jvWog

New member
асбест хризотиловый цена или кирпич огнеупорный шамотный ша

 
Main forum 0
Main forum 0
Main Forum 2 0
Main forum 0
Child Node 1 0
Child Node 2 0
Child Node 2 0
Child Node 4 0
Child Node 4 0
Main forum 0
Your content here
Top