Cách đọc bài poker – phán đoán đối thủ siêu chuẩn

Cách đọc bài poker – phán đoán đối thủ siêu chuẩn

Cách đọc bài Poker, phán đoán bài đối thủ chi tiết nhất – thường những tay bài bạc cao thủ luôn kiêu hãnh có thể nhớ được hết các lá bài. Thậm chí, họ còn có thể tính được bài của bạn. Nhưng liệu có thuận tiện để nhớ và tính được bài của đối thủ trên 1 bàn Poker hay không?

Để biết chính xác 2 lá bài của đối phương hay nhớ bài trên bàn Poker là điều không thể nào. Thay vào ấy, dựa vào các hành động của đối phương sẽ giúp chúng ta loại bỏ bớt những hand không có khả năng và thu hẹp khuôn khổ những hand anh ta có thể đang cầm ở một giai đoạn cố định của ván bài. Ấy chính là kỹ năng về cách đọc bài poker của đối thủ. Hãy cộng https://vaobo.com/ Phân tích thêm nào!

Cách đọc bài poker trước flop (pre-flop)​

Cách đọc bài poker của đối phương ở preflop và flop là khó khăn và rối rắm nhất. Mỗi người sẽ có cách chơi không giống nhau với những hang nhất mực, cũng ko có lề luật đề xuất chơi mỗi hand như thế nào. Với cùng một hand, một người chơi thích tấn công có thể bỏ ở preflop nhưng một người chơi điềm đạm hơn trái lại có thể sẽ tố.

Hãy cùng https://vaobo.com/nha-cai-uy-tin/ xem qua một ví dụ: Trong một tournament nhỏ, bạn tố với bài tẩy đôi 99 ở pre-flop. Đối thủ của bạn 3-bet và đầy đủ người chơi khác fold. Các bạn nên làm gì? Hãy giả định rằng bạn có chút thông tin về đối phương, và các bạn biết hắn ta ko thường 3-bet. Kiểu người chơi kĩ và rất tỉ mỉ thế này sẽ không có cân xứng trong 3-bet. Điều này tức thị họ sẽ chỉ:

  • Tố thêm với những bài mạnh nhất
  • Theo với những bài làng nhàng
  • Bỏ những bài yếu hơn
Trong tình trạng này các bạn có thể suy đoán một khoảng bài rất hẹp của đối phương. Nó phần nhiều cứng cáp chỉ bao gồm những hand mạnh nhất có thể, ấy là: AA, KK, QQ, JJ và AK. Với thông báo về khoảng bài khả dĩ của đối thủ tương tự, bạn có thể fold đôi 99 mà chẳng phải xoắn.

Hướng dẫn đánh bài Poker M88 hiệu quả khiến đối thủ quy hàng

Cách đọc bài poker dựa trên những hành động sau flop​

Hãy xem xét một ví dụ sau flop. Các bạn có JTs ở big-blind, một người chơi tiến công tố và bạn theo. Flop ra K-J-3 rainbow (3 chất khác nhau). Vậy là các bạn có đôi cao thứ hai và không có bất kỳ bài đợi nào. Đối phương tiếp diễn cược với kích cỡ nửa pot ở flop.

Với cách đọc bài poker trong trường hợp này, các bạn có thể thu hẹp khoảng bài của đối phương ví như các bạn có dữ liệu về tần suất cược liên hoàn (c-bet) của họ. Ví như đối phương đầy đủ luôn c-bet thì bạn có thể nghĩ rằng flop ra gì không quan yếu, anh ta vẫn sẽ bet. Đối với loại người chơi này bạn đừng nghĩ sẽ fold đôi giữa của mình, dù nó không phải là một hand mạnh. Bởi anh ta là một kẻ chơi thích tiến công, trong không ít tình trạng hắn chỉ đang bluff hoặc có bài yếu hơn bạn.

Lời kết​

sau cùng thì những tay chơi Poker chuyên nghiệp không phải thần thánh gì cả, họ đơn thuần là những người thông minh biết tính toán mà thôi. Những cách đọc bài poker trên được dựa vào kinh nghiệm và thường xác xuất chuẩn xác cao chỉ tồn tại với tầm người chơi trung bình. Hãy tập tành đa dạng hơn để sớm trở nên một tay chơi chuyên nghiệp !!
 
Child Node 4 0
Child Node 4 0
Main forum 0
Main forum 0
Main forum 0
Main forum 0
Main forum 0
Main forum 0
Child Node 2 0
Main Forum 2 0
Your content here
Top